LIÊN ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN HỒNG LỄ, THÀNH PHỐ SẦM SƠN TỔ CHỨC DÂNG HOA, BÁO CÔNG TẠI KHU LƯU NIỆM BÁC HỒ VỀ THĂM VÀ KÉO LƯỚI CÙNG NGƯ DÂN SẦM SƠN

Đăng lúc: 16:07:52 18/07/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Sầm Sơn (17,18,19/7/1960 - 17,18,19/7/2020) và chào mừng đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII, sáng ngày 17/7/2020, Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Nguyễn Hồng Lễ tổ chức lễ dâng hoa và báo công tại khu lưu niệm Bác Hồ về thăm và kéo lưới cùng ngư dân Sầm Sơn tại khu phố Vinh Sơn, phường Trường Sơn và Đền Cô Tiên- nơi Bác Hồ nghỉ lại trong những ngày về thăm Sầm Sơn.

Thành kính dâng hoa

Nghi lễ chào cờ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, lễ báo công dâng Bác đã được cử hành trọng thể với nghi thức dâng hoa và nghi lễ chào cờ. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, em Lê Thanh Thảo, học sinh lớp 8A2, Đại biểu Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ IX thay mặt toàn liên đội đã báo công dâng Bác những thành tích mà liên đội nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đó là:

- 100% học sinh được xếp loại học lực khá giỏi.

- 100 học sinh khối lớp 9 đạt giải HSG cấp Thành phố (05 giải Nhất, 21 giải Nhì, 29 giải Ba và 45 giải Khuyến khích).

- 12 giải Quốc gia, Quốc tế:

+ Kỳ thi OLYMPIC Toán Tiếng Anh SEAMO quốc tế 2019 đạt 01 HCV, 01 HCB và 07 HCĐ.

+ Kỳ thi OLYMPIC Toán TITAN Việt Nam VTMO VIII 2020 đạt 3 HCĐ.

- Kết quả HKPĐ: 02 giải nhất đồng đội, 21 giải cá nhân cấp thành phố và 15 giải cá nhân cấp tỉnh.

- 01 giải tập thể và 02 giải cá nhân cuộc thi viết "Phát huy vai trò của thế hệ trẻ xây dựng hình ảnh, con người Sầm Sơn đẹp trong lòng bạn bè và du khách năm 2020".

- 01 phần thưởng Doremon và 01 giả thưởng Kim Đồng cấp tỉnh, 01 giải nNhif cuộc thi  "Tìm hiểu về Bác Hồ và những bài học đạo đức lối sống".

- 01 Đội viên được tham dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc.

- Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen và được vinh danh tại Hội nghị điển hình Tiên tiến giai đoạn 2015-2020 ...

Khắc ghi lời dạy của Bác, toàn thể đội viên Liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Nguyễn Hồng Lễ sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh buổi lễ: