CÔNG VĂN VÀ THỂ LỆ CUỘC THI TÌM HIỂU 90 NĂM TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

Đăng lúc: 14:05:23 18/05/2020 (GMT+7)

1182 TÌM HIỂU 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG.pdf

UBND THÀNH PHỐ SẦM SƠN

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số: 207 /CV - PGD&ĐT

V/v hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Sầm Sơn, ngày 14  tháng 5  năm 2020

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS.

Thực hiện Công văn số 1182 /SGDĐT-CTTT ngày 4 tháng 5 năm 2020 Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (sau đây gọi là Cuộc thi), Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các nhà trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Đối tượng dự thi:

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường từ Mầm non đến THCS trên địa bàn thành phố.

- Học sinh các trường THCS từ 14 tuổi trở lên (học sinh lớp 8 và lớp 9)

2. Hình thức và thời gian dự thi: (Thực hiện theo thể lệ gửi kèm)

3. Công tác Tuyên giáo của Đảng có vai trò hết sức quan trọng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đưa chỉ thị, nghị quyết của Đảng vào đời sống nhân dân, do đó, các nhà trường cần tổ chức phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu rõ về về mục đích, ý nghĩa của Cuộc thi.

4. Để Cuộc thi đạt hiệu quả cao, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị mỗi nhà trường hằng tuần dành thời gian 15 phút, tập trung toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường để tổ chức thực hiện tốt các cuộc thi trực tuyến đang diễn ra; chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp (khối THCS) hướng dẫn học sinh hưởng ứng tham gia các Cuộc thi đã và đang diễn ra đạt hiệu quả cao.

Nơi nhận:

- Sở GD&ĐT (báo cáo);

- UBND thành phố (báo cáo);

- Ban Tuyên giáo TU (báo cáo);

- Như kính gửi (thực hiện);

- Lưu VT, CM – PGD&ĐT (Luyến).

TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)